CÁC LOẠI DA CƠ BẢN VÀ NGUY CƠ NỔI MỤN

CÁC LOẠI DA CƠ BẢN VÀ NGUY CƠ NỔI MỤN

CÁC LOẠI DA CƠ BẢN VÀ NGUY CƠ NỔI MỤN

CÁC LOẠI DA CƠ BẢN VÀ NGUY CƠ NỔI MỤN

CÁC LOẠI DA CƠ BẢN VÀ NGUY CƠ NỔI MỤN
CÁC LOẠI DA CƠ BẢN VÀ NGUY CƠ NỔI MỤN

Tin tức

CÁC LOẠI DA CƠ BẢN VÀ NGUY CƠ NỔI MỤN

23-11-2017 06:53:55 PM - 363

Mụn là một vấn đề về da mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải không kể giới tính, độ tuổi. Trong bài viết này Trị mụn cung đình - Hang Oliver gửi đến bạn đọc Các loại da cơ bản và nguy cơ nổi mun. Một thắc mắc được rất nhiều người quan tâm đó là loại da nào dễ bị mọc mụn nhất? Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Da của con người được chia thành 4 loại chính gồm da thường, da khô, da nhờn và da hỗn hợp. Cách nhận biết các loại da như sau:

– Da thường: là loại da không khô cũng không bị nhờn, căng mịn tự nhiên, lỗ chân lông nhỏ, có độ co giãn tốt, ít nếp nhăn nhờ sự cân bằng lượng nước và dầu tốt. Đây là loại da lý tưởng nhất và ai cũng muốn sở hữu.

Những người có làn da thường thường ít bị mụn hơn cả.

 

 

– Da khô: là da ít sinh dầu hơn da thường, da bị khô nứt nẻ, sần sùi, có khi xuất hiện các nốt nhỏ li ti và dễ bị nếp nhăn, lỗ chân lông nhỏ. Nguyên nhân của các hiện tượng này là do tuyến dầu trên da hoạt động kém, ít sản sinh ra dầu khiến da thiếu hụt lượng dầu, không có khả năng cân bằng độ ẩm. Những ai sở hữu làn da khô cũng ít bị nổi mụn.

– Da nhờn: là da sản sinh quá nhiều dầu so với bình thường hay còn gọi là tình trạng tiết bã nhờn dư thừa. Sự sản sinh bã nhờn trên da có tác dụng làm ẩm và dưỡng da mềm mại. Tuy nhiên, da dầu tiết quá nhiều bã nhờn khiến cho da lúc nào trông cũng bóng, ẩm ướt.

Da nhờn thường dễ bị nổi mụn nhất do lượng dầu nhiều tạo điều kiện cho bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập gây tắc lỗ chân lông và mụn xuất hiện. Do vậy những người có làn da dầu thường phải chật vật với nỗi lo mụn.

– Da hỗn hợp: là da tổng hợp của các loại da nêu trên. Đó là da phân ra thành nhiều chỗ với đặc điểm khác nhau, chỗ thì khô, chỗ nhờn, dễ nhận thấy nhất là vùng da 2 bên gò má, vùng chữ T (vùng trán, mũi và cằm).

Da hỗn hợp cũng dễ bị nổi mụn, lỗ chân lông to nhưng không bằng da nhờn.

Trị mụn cung đình - Hang Oliver mách bạn cách nhận biết từng loại da:

Đó là bạn chỉ cần sử dụng giấy thấm dầu và quan sát các dấu hiệu như sau để nhận biết da mình thuộc loại nào:

  • Nếu là da nhờn: thấm giấy thấm dầu lên da bị ướt nhiều, nhất là vùng chữ T, 2 bên gò má và cằm.
  • Nếu là da khô: giấy thấm dầu sạch.

Nếu da bạn có quá nhiều mụn và bạn không thể xử lý chúng, hãy đến với Trị mụn cung đình chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một làn da sạch mụn, trắng mịn hoàn hảo.

Các tin khác

Hỗ trợ tư vấn

Hãy liên lạc cho chúng tôi nếu bạn muốn tư vấn trực tiếp:
0912 133 689
  • Ms Hang Oliver
0912133689

Video clip

Đặt lịch hẹn

Vui lòng điền vào FORM đăng ký đặt lịch hẹn để được sắp xếp sớm nhất từ chùng tôi. Xin chân thành cảm ơn